Giới thiệu

Thành công của UniHomes không chỉ nằm ở nội tại vững chắc, mà còn nằm ở sức mạnh của một tập thể đoàn kết đồng lòng. Điều đó được khẳng định qua các cột mốc thành công trên con đường phát triển của UniHomes.

Qua chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển, UniHomes đã trở thành đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp với danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú: căn hộ, nhà phố, villa, biệt thự, khu đô thị, Officetel, bất động sản nghỉ dưỡng tại các vị trí chiến lược trọng điểm

Chặng đường thành công của UniHomes càng thêm rực rỡ ý nghĩa bằng việc đón nhận giải thưởng – TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT SẮC. Giải thưởng do VIETNAM REAL ESTATES EXCELLENCE BRANDS trao tặng trong sự kiện tôn vinh thương hiệu được tổ chức ngày 06/05/2019 tại nhà hát Quân Đội, TP.HCM vừa qua.

TẦM NHÌN

Phát triển UniHomes trở thành công ty bất động sản chuyên nghiệp, vững mạnh với thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường phía nam nói riêng và cả nước nói chung.

SỨ MỆNH

Đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tìm chốn an cư mơ ước và kiến tạo cuộc sống thịnh vượng.

Sáng tạo và xây dựng nên môi trường kinh doanh bất động sản với những giá trị khác biệt và độc đáo.

Tạo lập văn hóa doanh nghiệp và điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động. Sự phát triển của UniHomes sẽ gắn kết chặt chẽ với các hoạt động vì lợi ích của cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy Tín

Chính Trực

Trách Nhiệm

Vui lòng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng nhận cuộc gọi từ bạn 24/7, đường ngần ngại liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn giải đáp.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN
Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

Trả lời

Close Menu
0974358004